Những lưu ý khi quyết định lựa chọn lắp đặt camera cho gia đình

Camera Minh Tân 26/02/2018
Những lưu ý khi quyết định lựa chọn lắp đặt camera cho gia đình

Đôi nét về thị trường camera hiện nay

Hiện đã và đang xuất hiện rất nhiều mặt hàng camera giá rẻ với chất lượng kém và hầu hết các loại camera này không có độ ổn định cao, chất lượng phần cứng kém tạo nên mức giá cạnh tranh mà bất cứ ai quan tâm cũng có thể sở hữu được. Quý khách hàng nếu chưa tìm hiểu qua về thị trường camera giám sát sẽ rất nhanh "xuống tiền" lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng và biết đâu 1 ngày đẹp trời có chuyện xảy ra thì camera "hỏng", kẻ tình nghi thì vẫn "ngoài vòng pháp luật".

Camera Bảo Minh chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên dành cho quý khách hàng khi có ý định lắp đặt camera giá rẻ cho gia đình mình trong thời buổi thị trường "thượng vàng hạ cám" hiện nay.

Làm sao khi lắp đặt xong, hệ thống camera phải đảm bảo tiêu trí quan trọng nhất là hoạt động bền bỉ, hình ảnh sắc nét cả ngày lẫn đêm. Cùng với chất lượng luôn xứng đáng từ đồng bỏ ra, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà và có thể quan sát bất kỳ đâu khi có kết nối wifi 3g...

Xác định số lượng, khu vực cần lắp đặt và quan sát và gọi điện cho đơn vị tư vấn

Nếu quý khách còn vướng mắc vấn đề nào đó, hãy đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tận nơi, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẽ có mặt tại nhà khảo và báo giá cùng số lượng  mắt camera cho quý khách.

lắp đặt trọn bộ camera cho gia đình

Xác định độ phân giải camera cần thiết phù hợp nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình

Tùy vào địa điểm thực tế khảo sát chúng tôi sẽ đưa gia giải pháp cụ thể và tiết kiệm chi phí nhất, đạt hiệu quả giám sát cao nhất, cho chất lượng hình ảnh và độ ổn định cao.

Có 2 loại độ phân giải camera thông thường là HD ứng với camera 1M và Full HD với các loại mắt từ 2M trở lên. Tùy từng nhu cầu quý khách hàng lựa chọn, nói đơn giản thì camera 1M giá sẻ rẻ hơn so với loại 2M hay loại Full HD sẽ nét hơn và giá cao hơn so với loại HD thường. Quan trọng là túi tiền của quý khách. Yên tâm là độ ổn định của 2 loại này là như nhau.

Giá 2 loại này không hơn nhau nhiều nhưng chất lượng hình ảnh mang lại của trọn bộ camera full HD sẽ tốt hơn so với loại mắt thường. Đối với những vị trí cần quan sát và ghi lại hình ảnh với yêu cầu độ sắc nét cao như các cổng ra vào trước, sau biệt thự nhà rộng thì sử dụng loại này là hợp lý. Đối với các vị trí trong ngôi nhà không cần yêu cầu quá cao về độ sắc nét của hình ảnh thì có thể sử dụng mắt camera chất lượng HD thường để tiết kiệm chi phí.

Xác định loại camera cho từng vị trí lắp đặt

Với đặc điểm địa hình của từng khu vực, sẽ có những loại camera chuyên biệt. Với những khu vực cần quan sát bên ngoài tòa nhà như cổng ra vào, cổng sau, tường rào thì cần sử dụng mắt camera có kết cấu bên ngoài chịu được nhiệt và nắng mưa trong thời gian dài.

Với những khu vực trong nhà như phòng khách, phòng ngủ của con cái vv.. sẽ có những loại mắt chuyên biệt với thiết kế nhỏ gọn , hiện đại , màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nội thất nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không gặp bất cứ vấn đề gì về mỹ quan.

vị trí lắp đặt camera cho gia đình

Lắp camera cho hộ gia đình thì mắt của hãng nào tốt ?

HikvisionDahua là hai ông lớn trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Chẳng phải tự nhiên hikvision lại là nhà nhà sản xuất camera tự tin với câu slogan "Camera bán chạy số 1 thế giới". Và Dahua cũng có những công nghệ độc quyền mà không hãng nào có được. Lời khuyên chân thành từ chúng tôi khuyên quý khách nên lắp 2 loại mắt này, bởi chất lượng cực kỳ tốt mà giá thành đã giảm nhiệt trong các năm gần đây.

Để biết thêm thông tin về 2 hãng sản xuất này quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi về Trọn bộ camera hikvision giá rẻ và trọn bộ camera dahua giá rẻ.

Trọn bộ camera cho gia đình gồm những gì?

Camera lắp cho gia đình gồm đầu thu hình, hệ thống dây dẫn đồng trục có cả dây nguồn và dây tín hiệu đi chung không rời rạc như trước kia gây mấy mỹ quan cho ngôi nhà của quý khách.

trọn bộ camera giá rẻ

Đầu thu hình sử dụng của Hikvision và dahua  là các hãng danh tiếng từ lâu nay với chất lượng sản phẩm cực tốt, chạy êm và mát trong cả năm trời quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn đơn giản nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà. 

Khi lắp đặt trọn bộ camera của chúng tôi quý khách hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác !

0964365868