Lắp đặt trọn bộ camera giám sát hikvision giá rẻ hd

Sắp xếp:
- 21%
lắp đặt 4 camera hikvision quan sát giá rẻ chất lượng hd

Trọn bộ 4 camera hikvision giá rẻ HD 1.0M

Còn hàng
4.899.000₫
6.200.000₫
- 23%
lắp đặt trọn bộ 3 camera hikvision quan sát giá rẻ hd

Trọn bộ 3 camera hikvision giá rẻ HD 1.0M

Còn hàng
3.999.000₫
5.200.000₫
- 24%
lắp đặt trọn bộ 2 camera hikvision giá rẻ chất lượng HD

Trọn bộ 2 camera hikvision giá rẻ HD 1.0M

Còn hàng
2.899.000₫
3.800.000₫
- 19%
Lắp Đặt Trọn Bộ 1 Camera Hikvision Quan Sát Giá Rẻ HD

Trọn bộ 1 camera hikvision giá rẻ HD 1.0M

Còn hàng
2.099.000₫
2.600.000₫

Lắp đặt trọn bộ camera hikvision giá rẻ chất lượng HD

Hiện nay trên thị trường camera quan sát, giám sát đã và đang xuất hiện nhiều sản phẩm giá rẻ chất lượng kém. Có thể nói thị trường camera an ninh đang "thượng vàng hạ cám", việc lắp đặt camera quan sát đã không còn quá khó khăn khi bên ngoài tràn lan những sản phẩm camera giá rẻ. Nhưng xin thưa quý khách, giá rẻ thì chất lựng sẽ không cao !

Lắp đặt trọn bộ camera giám sát giá rẻ đã và đang là mảng dịch vụ mà camerabaominh.vn triển khai rất tốt, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Giải pháp của chúng tôi hướng đến sự tiện lợi trong khi sử dụng đồng thời phân chia rõ ràng về mục đích sử dụng cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian lắp đặt. Giải pháp lắp đặt trọn bộ camera hoàn toàn sử dụng các sản phẩm của Hikvision và Dahua.

Không cần quá hiểu biết về camera , quý khách cứ nói nhu cầu, chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn cho quý khách.

 

MÔ HÌNH HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHUNG

hệ thống lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát xây dựng trên kết quả khảo sát thực tế từng địa điểm lắp đặt. Giải pháp lắp đặt trọn bộ camera  giá rẻ của camerabaominh.vn hoàn toàn phù hợp với hộ gia đình , cửa hàng, siêu thị, trường mầm non, các công trình công cộng…. tập trung theo dõi, giám sát một diện tích nhỏ nhất định hoặc các mặt bằng diện tích lớn.

Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống được triển khai đơn giản, rất gọn gàng và luôn đảm đảm bảo kết cấu mà không hề ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể mỹ quan không gian lắp đặt.

Quý khách có thể dễ dàng kết nối xem và điều khiển trên Tivi hoặc màn hình máy tính thông qua cổng AV hoặc VGA.

kết nối với tivi thông qua cổng vga

Ngoài ra bộ sản phẩm cho phép người dùng có thể quan sát khu vực cần quản lý bằng thiết bị cầm tay SmartPhone hoặc laptop ở bất cứ nơi đâu chỉ cầm có kết nối 3G 4g hoặc Wifi.

quan sát camera bằng điện thoại

Camerabaominh.vn khuyên quý khách nên xem và thiết lập và cài đặt những tính năng (nếu có thể tự làm ) bằng trình duyệt IE(Internet Explorer) để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

Mọi thao tác không có gì là phức tạp, vô cùng đơn giản có thể tự làm quý khách có thể Coppy dữ liệu trực tiếp từ đầu ghi thông qua cổng USB chỉ bằng một vài thao tác theo hướng dẫn.

coppy dữ liệu bằng usb đơn giản

Mọi nhu cầu liên hệ tư vấn lắp đặt camera và giải pháp an ninh chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm nhất !

HOTLINE LIÊN HỆ

Bán hàng : MR. THẮNG 0964 365 868

Hỏi đáp kỹ thuật : MR. LUÂN 0936 189 819

Trọn bộ hệ thống camera giá rẻ gồm 

Đầu ghi hình : 

Mắt camera : 

Nguồn camera : 

 

 

 

Xem thêm
0964365868