Hướng dẫn chọn camera theo nhu cầu

Camera Minh Tân 26/02/2018
Hướng dẫn chọn camera theo nhu cầu

Tránh tiền mất tật mang sau này, hãy  là người tiêu dùng thông thái, trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và đọc kỹ những điều sau để có sự lựa chọn đúng đắn trước khi lắp đặt camera giám sát cho gia đình tới các công trình công cộng lớn.

Cho dù quý khách muốn lắp đặt camera cho gia đình hay các công trình công cộng lớn thì nên nhớ kỹ rằng "Không phải loại camera nào cũng giống nhau", không phải loại nào cũng lắp cùng 1 vị trí được, bản chất camera sinh ra đã có những thông số kỹ thuật đa dạng vì vậy sẽ có những loại camera chuyên biệt để lắp những vị trí riêng biệt. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm một phần nào thông tin để có thể tự lựa chọn cho mình 1 hệ thống camera hợp lý nhé.

Lựa chọn lắp camera cho hộ gia đình

Tình trạng an ninh mỗi khu vực hiện nay rất khác nhau như nói chung thì đều rất bất ổn, việc lắp đặt camera cho gia đình là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà bạn mà còn khiến bạn an tâm hơn về con cái khi đi công tác xa vv. Thị trường camera hiện nay vô số những mặt hàng với đủ chủng loại, thông số kỹ thuật  kiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Làm sao lựa chọn được camera hợp lý đây?

Mắt camera dành cho hộ gia đình chủ yếu gồm 2 dòng chính đó là camera thân trụ và camera bán cầu. Camera thân trụ là loại chịu bền, chịu nhiệt, nắng mưa đặc biệt tốt nên thường được lắp ở các vị trí ngoài trời không được bảo vệ, che chắn như cổng ra vào, cổng sau nhà hay các vị trí quan sát tường rào vv...

Camera bán cầu thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, hình thức mẫu mã tuy đa dạng nhưng hầu hết đều có 1 đặc điểm chung là rất dễ phối đồ nội thất hay nói cách khác là hoàn toàn không ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà của bạn, thứ 2 là các loại dây bây giờ đi kèm với trọn bộ camera giá rẻ thường là loại dây đồng trục có kèm dây nguồn và dây dẫn tín hiệu nên việc triển khai và lắp đặt lại càng dễ dàng và đẹp hơn trước. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh thông qua thông số của mắt camera. Hình thức bề ngoài thì tương đối giống nhau nhưng thông số và giá cả có thể sẽ khác nhau. Hầu hết với nhu cầu bình thường thì quý khách nên lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ với chất lượng hình ảnh HD cho hình ảnh sắc nét. Nếu cần chất lượng hình ảnh cao hơn full HD 1080p camerabaominh.vn vẫn cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Lắp camera cho hiệu thuốc và shop thời trang

lắp camera cho sho thời trang

Camera độ phân giải full HD được chúng tôi khuyến khích khi triển khai lắp đặt tại các vị trí như qầy thu ngân tại các shop thời trang và hiệu thuốc cũng như các siêu thị nhỏ bởi đây là vị trí rất nhạy cảm. Thao tác lắp đặt camera tại các địa điểm trên hầu như không có gì khác so với lắp đặt tại gia đình cùng với sự lựa chọn camera thân trụ hay bán cầu cũng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Việc lắp đặt camera tại các địa điểm kinh doanh phần nào giảm bớt hiện tượng trộm cắp, đồng thời tiện lợi hơn khi bạn là chủ của hàng và có thể theo dõi được của hàng mình khi có kết nối internet hay 3g, có thể xem lượng khách hàng đến hàng ngày.

Lắp camera cho hộ trung cư

Thủ đô Hà Nội là 1 trong những thành phố lớn của nước ta, việc quy hoạch đất đai đã khiến số lượng trung cư trong khoảng trục năm đổ lại đây rất nhiều. Hầu hết các tòa chung cư đều có hệ thống an ninh riêng nhưng bị giới hạn về chi phí đầu tư. Việc mỗi cư dân lắp đặt camera để theo dõi cũng như tự giác thắt chặt an ninh thêm cho tòa nhà là điều dễ hiểu. Đồng thời bạn sẽ xát sao hơn khi có thể giám sát con cái và gia đình khi đi làm.

Lựa chọn camera cho hộ trung cư cũng giống như cho hộ gia đình, camera bán cầu là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các hộ trung cư, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các loại chuông cửa có hình.
Xem thêm : Báo giá lắp camera giá rẻ

0964365868